Forum Topic

Beef Pares | Pares Mami Recipe

  • aw sarap!
  • =(

    sira nanaman ang diet sarap ng pares awww....
  • slitherban on December 17, 2009 01:52 AM - User is Online

    beef brisket pakuluan mo sa toyo, asukal, star anise, tubig, paminta. tapos pag lumambot na lagyan mo pa ng tubig or toyo pa or oyster sauce. tapos cornstarch diluted with water. mga 1-2 tbsp cornstarch diluted in 1/2 cup water. mas masarap yung brisket na may taba or kung wala puntay pecho pwede din.


    star anise is the secret!
  • @chido

    yes sir yagbols nga ng baka yung Soup No.5 hehe panalo yun

    and matindi pa sa viagra yun aheheh no kidding ^_^

    dito samin paglabas mo ng bahay along the h-way dami makakainan nun

    kaya dna ako nagtataka biglang dame kapit bahay namin =D


    @kikaygirl

    ma\'am try mo yun with pares you\'ll love it!

    parang Mcdo ma papa- \"Love ko\'to ka ma\'am...


    guys masarap nga po ba yung sa SM fudcourt na pares ha?

    -- edited by Itachi_360 on Dec 17 2009, 11:07 PM
  • Wala pa ring recipe??

    baka meron ditong cook ng pares kariton
  • san kaya may masarap na pares here in makati/mandaluyong bigla akong natakam eh



  • sa retiro ganito,yung pares mami haus. ok na ok ang sarap :D ok din sa budget
  • sino dito naka try nang pares sa guadalupe tulay, yung katabi nang andoks. ang sarap eh nakaka adik may binebenta ding soup number 5 saka mata nang baka. kakaiba yung sabaw nya at hindi matamis, mukang walang star anis eh.
  • Hindi ko pa nakainan yan...

    Pero napansin ko lang ha, Halos lahat ng masarap na kainan ng mami at pares nasa ilalim ng tulay...may connection kaya ito?!? hehehe
  • di naman literal na sa tulay yung place. tawag lang eh tulay. pero kakaiba talaga tong pares dito. dapat nyong subukan. Grabe sarap.
  • Baka nman pede makahingi ng recipe ng pares po.. Interested lang po me start sa business n ito.. but not on kariton but sa pwesto po.. Maraming salamat po
  • <click here for link>

    yan na pinaka basic.. kaw na bahala mag adjust ng timpla or sa tingin mo mas mapapasarap mo pa.
  • ung sa guadalupe ung sinasabi ni cumsyat2 eh pares ni mike ang tawag dun dahil ang me ari eh si mike. ngayon eh nasa tabi na ito ng chikboy sa guadalupe. wala pa ring kupas ang pares dito super sarap pa rin. tanungin nyo ilang daang empleado ng MMDA lahat halos yan nakatikim na ng pares ni mike sa Guadalupe.

    -- edited by troymanero on Oct 23 2013, 11:24 PM
  • iba kc ung pares n ntikman ko sa alabang at taguig, ung may sabaw cia n prang nilagang baka n mlapot ang sabaw at may kanin ang sarap.. un lagi kinakain ko sa umaga bgo pumasok sa trabaho..
  • Pares ba? Masarap ung sa retiro.
  • Iba yung pares sa tapsilogan dun sa pares ng kariton/bangketa

    Mas hinahanap hanap ko yung bangketa/kariton version. Yung tapsilogan verion masyadong matamis at malapot ang sarsa. Yung sa kariton/bangketa, masarap na sabaw siya. Yun din kasi yung nilalagyan ng noodles para sa mami.

    Kapag may nakikita ako nagtitinda sinusubukan ko talaga

    Ang pinaka masarap para sa akin yung nagtitinda sa hapon sa tapat ng metrobank along buendia. harap din ng sm cyber 1. Andaming kumakain dito ng ganitong oras.
    Minsan dadayuhin ko at sasadyain ko ito. Sana lang nagtitinda pa si manong at may 5 taon na akong di nabalik.

    Miss ko na rin ang soup no. 5! Madami pa ibang masarap, tulad ng utak, pisngi, etc.
  • pwede ba buhayin topic na to. interested lang po. baka sa mga natuloy sa negosyong ito mag share naman.
  • Nagutom tuloy ako ????
  • sa may C5 papasok ka ng signal the best na pares along sa highway masarap talaga
  • naalala ko tuloy ung pares sa bacoor, dun sa labas ng sm bacoor pglampas mo lang ng STI o bago dumating ng Generica. basta madaan ako dun alam na! hehe after nun bili pko ng deep fried na leeg ng manok hehe tsibog while walking... nga pla madalas sa pares gamit nila "CaraBeef", natry ko din mgluto nito. Mas kapit ang lasa less ang sebo at kusa na syang nalapot din...
  • Post deleted #11813098
  • sampung taon na wala parin nagpost ng receipe.

    https://youtu.be/5kw4UMQusD4

    YOU'RE WELCOME