-
menville
on
April 11, 2010 02:55 PM
Salamat dito sa post na to,kakatawag lang din sakin,ang name ng tumawag sakin sherryl,akala ko naman about dun sa trabaho na inaplayan ko through online,yun pala hindi pala,buti nalang nag search ako sa google,hehehe,sayang lang pala oras ko kung pupunta ako dyan..hehehe,salamat dito
-
ianharvey
on
April 26, 2010 04:28 PM
- User is Online
mga sir, any ADVICE please..
may tumawag sakin kanina lng, sabi nila company daw nila ay. U.S. Shelter Multinational Company.
Then magpunta daw ako sa office nila sa
#41 Teleperformance Bldg. San Miguel Avenue, Ortigaz Center Pasig city
15th floor hanapin daw si Ms. Jennifer De leon
Para daw maidiscuss yung business ewan ETC nila dun..
The question is.. Ano kaya ang mapapala ko? Bka nmn magaksaya lng ako ng Gas d2?
Mga TPCEXPERTS I HEED YOUR ADVICE.. Thanks A lot, =)
nga pla sir inisched nya ko ng FRIDAY 3pm (This friday)
SALAMAT
-
riderkick
on
May 02, 2010 06:22 AM
bwisit! ot pa ng 30 mins na call proke may umabsent na agent!
-
ViperXtreme
on
June 22, 2010 01:58 PM
mapuan here, also called by this Michael Tanghal recently, proposing a business/job offer (cant really tell since the line was crappy) also 15th floor, teleperformance bldg sanmig ortigas pasig, they way tehy contacted me and proposed such business is unlike ive ever heard, so i used google and found this hehe, at nakita ko din yung sa mapua based website being a scam...
http://www.mapuaownage.com/forums/showthread.php?7153-Pinapapunta-ka-ba-sa-15th-floor-Octagon-Building-san-miguel-ave-pasig-city&highlight=15th+floor
-
earl_jann
on
June 29, 2010 02:11 AM
its not a scam. check the new york stock exchange. the company is listed there. do your own extensive research dude. =]
http://www.nyse.com/listed/nus.html
-
death13
on
June 30, 2010 04:25 PM
does anyone received a call from a biotech company?
-
tornady
on
June 30, 2010 04:28 PM
- User is Online
^Yung GF ko may nareceive na call from Biotech kuno. Ayaw sabihin kung ano yung position basta pumunta daw siya dun. Buti na lang aware na ako sa mga ganitong modus kaya sinabi ko sa kanya na MLM lang eto at sayang lang oras niya.
-
death13
on
June 30, 2010 04:32 PM
. . .
-- edited by death13 on Jun 30 2010, 04:53 PM
-
tornady
on
June 30, 2010 04:41 PM
- User is Online
Scam? Wala naman akong sinabing scam. Sabi ko lang aware ako sa ganitong modus. Kasi yung address 15th floor tektite something which is yung madalas na address na gamitin para sa mga MLM. I worked as a system admin and web programmer for an MLM along Emerald Ave. so I know that there are MLM's that are not scams.
Another thing is walang job position na binanggit. Nakailang text na ang GF ko pero ayaw pa rin sabihin kung anong job position. Basta pumunta na lang daw. Kung talagang may job opening dapat sasabihin ng recruiter yung position para maging clear dun sa tao at di masayang yung oras sa pagpunta.
-
death13
on
June 30, 2010 04:44 PM
okay thank you sir for the advice, so if there was job position mentioned do you i think it is worthy to take a shot. i really need your advice sir thanks for the time.
-
tornady
on
June 30, 2010 04:55 PM
- User is Online
Oo naman basta sinabi yung job position. Example, software programmer ka tapos ininvite ka for a job interview pero di naman sinabi yung position. Tapos pumunta ka nga at nalaman mo na yung position pala ay for sales rep. Nasayang oras mo di ba.
-
death13
on
June 30, 2010 05:00 PM
thank you sir, i think i'll give it a try.
-
kizey28
on
June 30, 2010 05:07 PM
naka attend nako sa seminar nila. typical na networking with a twist ang tingin ko. sa pag bebenta ng products, you will work as a team, pupunta punta daw kayo sa mga kung saang barangay para mag organize ng mga events para mabenta yung products. ang favorite pa nga na hirit ng tropa ko eh "daming tayong magandang makakatrabaho dito" .. and syempre sa networking side, typical downline a+b=cash
-
rashomon1972
on
June 30, 2010 06:19 PM
Similar to pyramiding. Magtayo ka na lang ng sari-sari store hehehe!
-
sheean25
on
July 12, 2010 06:18 PM
hi! is this true??
#41 teleperformance building ung sabi saken. networking din ba ito? coz they asked me to come tomorrow na nakabusiness attire. they're giving me position tas almost 20, 000 per month ung sahod.
help?
-
reen12
on
July 20, 2010 01:06 AM
my gosh! it's a waste of time pla kung pupunta ko d2 tom.. they've also called me a while ago.. akala ko p nmn trabaho n talaga.. buti n lng naisipan ko muna igoogle.. this thread really helps a lot!! thanks guys..:)
-
Cons29
on
July 20, 2010 01:21 AM
kung ayaw sabihin kung anung position or kung para saan, mag isip muna.
-
yetobi
on
July 22, 2010 03:10 AM
aw. my wife receive a call too last monday. her name is Ana Bautista. she asked the girl what kind of work is this? and answered answered it very short. "basta pagpunta mo nalang dito i will explain it everything" then she gave the address 41 san miguel avenue ortigas city 15th/floor look for Ana Bautista. but were just bit confused caused the name of the company she said is "Teleperformance Power". they're not a call center btw.
-
kingalex08
on
August 09, 2010 10:11 PM
wew...butinalang at may mga concern na nag post tungkol dito...isa din ako sa mga naka ramdam nang hindi tama tungkol sa job offer na ito....haaayz...salamat!
-
tragicpoetz
on
August 26, 2010 06:33 PM
wtf kakatawag lang sa akin kanina.. what made me curious is yung name ng building which is hindi ako familiar kung meron ba talagang ganoong building sa corner ng san mig ave. and exchange road which is I know is different building ang meron dun.
-
xzworkz
on
August 26, 2010 06:34 PM
15th floor? meron 13th floor yung bldg??? :)
-
tragicpoetz
on
August 26, 2010 06:42 PM
based sa site na ito,
<click here for link> ganyan na ganyan ang conversation namin..so I guess scripted..